Lên đầu trang
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Cây An xoa giống

Giá bán
35.000 ₫
 • Thông tin vắn tắt:
  • Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư gan.
  • Tăng cường chức năng gan, hạ men gan, giải độc và mát gan.
  • Ngoài đặc trị bệnh gan thì cây an xoa còn là vị cứu tinh cho những trường hợp bệnh nhân mắc ung thư: ung phổi, da dạy, đại tràng...
   
 • Giá chưa giảm: 35.000 ₫
 • Giảm giá: -0 %
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Cây An xoa giống

 • Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư gan.
 • Tăng cường chức năng gan, hạ men gan, giải độc và mát gan.
 • Ngoài đặc trị bệnh gan thì cây an xoa còn là vị cứu tinh cho những trường hợp bệnh nhân mắc ung thư: ung phổi, da dạy, đại tràng...

Thông Tin Chi Tiết

Cây an xoa mọc hoang dại nhưng lại có công dụng ngăn ngừa và điều trị bệnh gan rất hiệu quả. Là món quà có ý nghĩa mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người. Theo y học cổ truyền thì đây là loại thảo dược lành tính, có tác dụng thanh nhiệt cơ thể rất tốt, mát gan và không độc. Đặc tính của nó có khả năng khắc chế các bệnh về gan, đặc biệt là xơ gan, ung thư gan, viêm gan…

Cây an xoa trở nên nổi tiếng bởi tác dụng chữa bệnh gan cực kỳ hiệu quả. Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị bệnh gan ở mức độ khá nặng nhưng  sau thời gian dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi đáng kể. Vậy thì câu hỏi đặt ra rằng cây an xoa có công dụng gì mà lại hiệu quả vậy. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tác dụng chữa bệnh của cây an xoa.

Qua sơ bộ các nhà nghiên cứu cho biết thành phần dược liệu chính trong cây an xoa có chất alcoloid là một chất kháng ung thư, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, chất flavonoid có trong cây an xoa có tác dụng chống oxy, bảo vệ tốt tế bào.

Tác dụng chữa bệnh thần dược của cây an xoa:

Cây an xoa- trị ung thư gan hiệu quả: Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư gan. Tăng cường chức năng gan, hạ men gan, giải độc và mát gan. Ngoài đặc trị bệnh gan thì cây an xoa còn là vị cứu tinh cho những trường hợp bệnh nhân mắc ung thư: ung phổi, da dạy, đại tràng... Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan cổ trướng. Cây có tác dụng rất tốt kể cả đối với những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Cách dùng: Cây an xoa (thân và lá phơi khô) 100g nấu với 1 lít nước. Cạn xuống 1 chén là được, nên uống vào thời điểm sau bữa ăn 20 phút và uống trong ngày. Nếu bệnh gan đã rơi vào những giai đoạn cuối thì nên kết hợp thêm xáo tam phân và nấm lim xanh để điều trị.

Tác dụng của cây an xoa khi dùng chung với cây xạ đen trong điều trị bệnh ung thư. Cách dùng: 500g cây xạ đen kết hợp với 500g cây an xoa, hai vị trên sắc với 1.5 lít nước, sắc cạn còn trên dưới 1 lít nước uống trong ngày.

Ngoài công dụng trên, cây an xoa còn giúp làm đẹp da, giảm mỡ gan, giảm mỡ bụng hiệu quả, giúp nhiều chị em da trở nên hồng hào, mặt trắng hồng và trẻ hơn rất nhiều.

(Sưu tầm)

Hiện tại, Vườn thuốc nam có bán Thân Lá an xoa tươi: 60.000đ/kg. Thân lá khô: 180.000đ/kg. Cây An xoa giống: 40.000đ/cây.

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Tôi không online, xin để lại tin nhắn