Lên đầu trang
  Đang tải... Vui lòng chờ...

Cây xạ đen giống

Giá bán
40.000 ₫
 • Thông tin vắn tắt:

  Cây xạ đen có chứa các chất:

  - Fanavolnoid – chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư

  - Saponin Triterbenoid – tác dụng chống nhiễm khuẩn

  - Quinon – có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu

   
 • Giá chưa giảm: 40.000 ₫
 • Giảm giá: -0 %
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Cây xạ đen giống

Cây xạ đen có chứa các chất:

- Fanavolnoid – chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư

- Saponin Triterbenoid – tác dụng chống nhiễm khuẩn

- Quinon – có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu

Thông Tin Chi Tiết

Công dụng cây xạ đen theo Đông y 

Cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có công dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung lũng, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ chướng và đặc biệt là trong chữa trị ung thư, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Có tác dụng thông kinh lợi tiểu. cây dùng trị kinh nguyệt không đều, bế kinh, viêm gan, bệnh lậu.
 
Vì trong cây xạ đen có chứa các chất Fanavolnoid – chất chống oxy hóa có tác dụng phòng chống ung thư, Saponin Triterbenoid – tác dụng chống nhiễm khuẩn, Quinon – có tác dụng làm cho tế bào ung thư hóa lỏng dễ tiêu. Tài liệu nghiên cứu mới nhất của viện Quân Y 103 công nhận công dụng cây xạ đen trong chữa trị bệnh của cây xạ đen là làm hạ chế sự phát triển của các khối u trong cơ thể người bệnh.

(Đọt non lên xanh tốt của Cành xạ đen)

Ngày nay, qua nhiều nghiên cứu cho thấy trong Cây xạ đen có các hoạt chất chống ung thư rất hiệu quả, các hoạt chất chống ung thư của xạ đen được coi là mạnh nhất trong các loại dược liệu có hoạt chất chống ung thư. Ngoài ra công dụng của cây xạ đen còn có một số tác dụng khác như: An thần – trị bệnh mất ngủ; Trị cao huyết áp; Men gan cao, sơ gan, viêm gan; Trị các bệnh viêm nhiễm; Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường; Tiêu hạch, tiêu độc, thanh nhiệt, mát gan, hành thủy, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 
Nhiều bệnh nhân có bệnh tiêu hóa nói chung (viêm loét dạ dày, tá tràng; ung thu dạ dày mới phát hiện; viêm gan mạn tính; xơ gan đơn thuần hoặc ung thư gan giai đoạn đầu; sau mổ sỏi túi mật; viêm đại tràng mạn tính; rối loại tiêu hóa, ăn chậm tiêu, táo bón…) đã uống nước sắc từ cây xạ đen, một số người dùng thấy kết quả phần nào.  

 

(Cây xạ đen mới ươm)

Công dụng cây xạ đen theo các nghiên cứu về Tây y
 
Viện Quân Y 103 đã đi tiên phong trong nghiên cứu, tìm hiểu về cây xạ đen. Sau 12 năm nghiên cứu, Học viện Quân Y đã chiết xuất được từ loại cây này một loại tinh thể có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.
 
Qua nghiên cứu về thực vật học, hóa dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư, các bác sĩ đã phát hiện công dụng của cây xạ đen trong việc hạn chế sự phát triển của khối u ác tính.  Hơn nữa, hợp chất lấy từ xạ đen nếu được kết hợp với chất Phylamin có thể kéo dài tuổi thọ trung bình của động vật bị ung thư hơn nhiều chất lấy từ trinh nữ hoàn cung hay tỏi Thái Lan.
 
Cuối năm 1999, đề tài của các bác sĩ ở Học viên Quân Y được nghiệm thu, cây xạ đen chính thức được công nhận là một trong nhiều vị thuốc nam có công dụng điều trị hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Đơn hàng tiêu biểu:

- Trương Vĩnh Ninh, Tam Kỳ - Quãng Nam, SĐT 0961 041 xxx

 


Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Tôi không online, xin để lại tin nhắn